สระน้ำเป่าลม intex

วิธีเลือกสระน้ำเป่าลมให้เหมาะกับอายุของลูก

เด็กๆ สามารถสนุกสนานกับสระน้ำเป่าลมได้ทุกคนไม่ว่าจะเป็นเด็กเล็กหรือเด็กโต แต่สำหรับคุณพ่อและคุณแม่เราก็มีหลักการเล็กๆ น้อยๆ ที่ต้องนำมาพิจารณาเพื่อทำการเลือกซื้อสระน้ำเป่าลมให้เหมาะกับอายุของลูกมากที่สุด เพราะสระว่ายน้ำเป่าลมแต่ละแบบก็เหมาะกับเด็กๆ ที่มีอายุและความสูงต่างกันออกไป วันนี้เราลองมาดูกันดีกว่าครับว่า การเลือกสระน้ำเป่าลมให้เหมาะสมกับอายุของลูกน้อยนั้นมีวิธีการหรือหลักการเลือกอย่างไร

  1. 1. เลือกสระน้ำเป่าลมจากขนาดของสระ

สระน้ำเป่าลมมีหลากหลายขนาดให้เลือกตามความเหมาะสม ซึ่งนอกจากขนาดจะมีความสำคัญกับการเลือกให้พอดีกับพื้นที่ของบริเวณบ้านเราแล้ว สระน้ำเป่าลมแต่ละขนาดก็เหมาะสมกับเด็กๆ ที่มีอายุแตกต่างกันออกไปอีกด้วย โดยสำหรับเด็กๆ ตั้งแต่ 1-3 ปี ควรเลือกใช้สระขนาดเล็กที่พวกเขาสามารถนั่งหรือยืนในสระได้สบายๆ รวมถึงไม่มีขนาดกว้างมากเพื่อป้องกันเด็กๆ พลาดลื่นล้มที่กลางสระโดยไม่สามารถมาเกาะขอบสระได้นั่นเองครับ สระน้ำเป่าลมขนาดเล็ก เช่น สระขนาด 6 ฟุต เด็กเล็กสามารถเล่นได้ 2-3 คน  สระน้ำเป่าลมขนาด 9 เด็กเล็กสามารถเล่นได้ 3-4 คน ส่วนสระที่มีขนาดกลางและขนาดใหญ่กว่านี้จะเหมาะกับเด็ก 4-6 ปีรวมถึงเด็กโต เพราะจะมีขนาดกว้างให้เล่นได้อย่างเต็มที่ เช่น สระน้ำเป่าลมขนาด 10 ฟุต เด็กสามารถเล่นได้ 4-5 คน สระน้ำเป่าลมขนาด 12 ฟุต สระน้ำเป่าลมขนาด 15 ฟุต เป็นต้น

  1. 2. เลือกสระน้ำเป่าลมจากขอบความสูงที่เหมาะสม

สระน้ำเป่าลมนอกจากจะมีขนาดความกว้างที่แตกต่างกันออกไปแล้วนั้น ยังมีขอบความสูงหรือความลึกให้เลือกแตกต่างกันอีกด้วย โดยสระที่มีความสูงต่ำหรือขอบต่ำจะเหมาะกับเด็กมีอายุ 1-3 ปีหรือเด็กเล็กที่เพิ่งเริ่มนั่งหรือคลานได้ ส่วนสระที่มีขอบสูงนั้นเหมาะกับเด็กอายุ 4-6 ปีขึ้นไป เพราะเด็กโตจะสามารถทรงตัวได้ดีกว่าและเล่นน้ำที่ลึกกว่าได้นั่นเองครับ

การเลือกสระน้ำเป่าลมให้เหมาะสมกับอายุของลูกก็ไม่ใช่เรื่องยากเลยใช่ไหมครับ เพียงแค่เราเลือกสระน้ำเป่าลมที่มีลักษณะเหมาะสมกับสรีระและอายุของเด็กๆ เพียงเท่านี้ก็จะช่วยให้เด็กๆ ทุกคนสามารถเล่นน้ำในสระน้ำเป่าลมได้อย่างสนุกสนานโดยที่ไม่ต้องกังวลว่าจะเกิดอุบัติเหตุที่ไม่พึงประสงค์รวมถึงสามารถสนุกสนานได้อย่างเต็มที่ในแบบที่เด็กๆ ชื่นชอบอีกด้วยครับ

#1 ศูนย์รวมสระน้ำเป่าลม สระว่ายน้ำเป่าลม สระว่ายน้ำเด็ก แบรนด์ Intex จัดส่งฟรี เก็บเงินปลายทางทั่วไทย

เราลองมาชมสระน้ำเป่าลม INTEX แต่ละรุ่นของ KIDS POOL กันครับ

สระน้ำเป่าลม INTEX รุ่น 6 ฟุตสีฟ้า
สระน้ำรุ่นนี้มีขนาด 6 ฟุต ( 168 x 168 x 38 ซม.) เด็กๆเล่นพร้อมกันได้ 2 คน ใช้งานได้ง่ายมาก สูบลมติดตั้งรวดเร็ว มาพร้อมอุปกรณ์สูบลมมือ วางไว้ได้ทั้งในบ้านและนอกบ้าน ใส่น้ำได้เต็มที่ เด็กๆชอบแน่นอนครับ

สระน้ำเป่าลม intex 58446

สระน้ำเป่าลม intex 58446

สระน้ำเป่าลม Intex

สระน้ำเป่าลม intex

สระน้ำเป่าลม intex

สระน้ำเป่าลม INTEX รุ่น 6 ฟุตสีรุ้ง
สระน้ำรุ่นนี้มีขนาด 6 ฟุต ( 168 x 168 x 46 ซม.) แต่มีขนาดสูงกว่ารุ่นสีฟ้าถึง 8 ซม. เป็นอีกหนึ่งรุ่นที่สุดยอด ด้วยสีสันที่กระตุ้นพัฒนาการเด็กๆ มีห่วงจำนวน 4 ห่วง ใช้งานได้ง่ายติดตั้งง่าย เด็กๆชอบรุ่นนี้ครับ

สระน้ำเป่าลม intex 56441

สระน้ำเป่าลม intex 56441

สระน้ำเป่าลม intex 56441

สระน้ำเป่าลม INTEX รุ่น 10 ฟุต
สระว่ายน้ำเป่าลมรุ่นนี้มีขนาด 10 ฟุต ( 305 x 183 x 56 ซม.) สระน้ำเป่าลมรุ่นนี้เป็นอีกหนึ่งรุ่นที่ยอดนิยม เพราะด้วยขนาดที่ยาวถึง 3 เมตร ( 10 ฟุต ) ความกว้างและความสูง เหมาะสมที่จะเล่นได้หลายคนรวมถึงเด็กโต และ คุณพ่อคุณแม่ ก็สามารถลงไปแช่น้ำได้พร้อมเด็กๆ มีห่วงสูบลม 3 ห่วงแยกออกจากกันอิสระ มาพร้อมกับที่สูบลมไฟฟ้า

สระน้ำเป่าลม intex 10 ฟุต

สระน้ำเป่าลม intex

สระน้ำเป่าลม intex

สระน้ำเป่าลม INTEX Easy Set 10 ฟุต
สระว่ายน้ำเป่าลมรุ่น Intex Easy Set ขนาด 10 ฟุต ( 305 x 305 x 76 ซม.) สระน้ำรุ่นนี้เป็นรุ่นที่ครอบครัวนิยมใช้กันมากที่สุด ด้วยความใหญ่ ความสูง และความกว้างของสระ เหมาะสมที่จะเล่นได้ทั้งครอบครัวเลย คุณพ่อและคุณแม่ก็สามารถลงไปแช่น้ำได้พร้อมเด็กๆ สูบลมแค่เพียงบริเวณขอบสระ จากน้ำใส่น้ำและแรงดันน้ำจะทำให้สระเซ็ทตัวขึ้นรูปได้ทันทีที่น้ำอยู่ที่ระดับขอบห่วง อุปกรณ์มาพร้อมปั๊มไฟฟ้าและชุดกาวซ่อมแซมจำนวน 2 ชุด

สระน้ำเป่าลม intex easy set

สระน้ำเป่าลม intex easy set

สระน้ำเป่าลม intex easy set

สระน้ำเป่าลม INTEX Easy Set 12 ฟุต
สระว่ายน้ำเป่าลมรุ่น Intex Easy Set ขนาด 12 ฟุต ( 366 x 366 x 76 ซม.) สระน้ำรุ่นนี้เหมือนสระรุ่น 10 ฟุต แต่รุ่นนี้จะมีขนาดใหญ่กว่า เป็นรุ่นที่ครอบครัวนิยมใช้กันมาก ด้วยความใหญ่ ความสูง และความกว้างของสระ เหมาะสมที่จะเล่นได้ทั้งครอบครัวเลย คุณพ่อและคุณแม่ก็สามารถลงไปแช่น้ำได้พร้อมเด็กๆ สูบลมแค่เพียงบริเวณขอบสระ จากน้ำใส่น้ำและแรงดันน้ำจะทำให้สระเซ็ทตัวขึ้นรูปได้ทันทีที่น้ำอยู่ที่ระดับขอบห่วง อุปกรณ์มาพร้อมปั๊มไฟฟ้าและชุดกาวซ่อมแซมจำนวน 2 ชุด

สระน้ำเป่าลม intex easy set

สระน้ำเป่าลม intex easy set

สระน้ำเป่าลม intex easy set